= Giới thiệu =

Ươm mầm xanh

cho hành tinh của bé

KidsPlanet dồn đam mê và tâm huyết vào việc không ngừng xây dựng thể chất, tâm hồn và tư duy cho trẻ. Trường luôn nghiên cứu, áp dụng và liên tục cập nhật những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất nhằm giáo dục trí tuệ cảm xúc, kích thích óc sáng tạo cùng với các hoạt động thể chất phong phú để hướng tới sự phát triển toàn diện cho bé.
Tìm hiểu thêm Group 7 Created with Sketch.
  • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp
  • Tỷ lệ bé đăng ký nhập học sau khi đã tham quan trường
  • Tỷ lệ bé có quốc tịch nước ngoài đang theo
    học ở trường
  • Nhận xét tốt từ phụ huynh
0 % 0 % 0 % 0 %
Cảm nhận của phụ huynh
Phụ huynh bé Phi Quân

Gia đình muốn gửi lời cảm ơn các cô giáo, nhà trường đã tạo môi trường mầm non dễ thương, thân thiện và an toàn cho con mình. Tình yêu và sự quan tâm của các cô lớp Rainbow nói riêng, các cô lớp lớn, … giúp cháu học được nhiều trong những giờ không ở với ba mẹ. Cảm ơn bác đầu bếp luôn có những bữa ăn sạch và đảm bảo dưỡng chất cho bé. Rất mong BGH và các cô tiếp tục giữ tinh thần và môi trường của KidsPlanet cho năm học sau và những năm sau nữa. Trân trọng cảm ơn.

Phụ huynh bé Monki

Các cô giáo rất vui vẻ và nhiệt tình, yêu thương Monki (đặc biệt là cô Sáu). Qua một năm, Monki học được rất nhiều, hòa đồng với bạn bè hơn. Rất mong thành tích này được giữ vũng và phát triển. Cảm ơn KidsPlanet! Cảm ơn các Cô! Trân trọng.

Phụ huynh bé Bon Bon

Ba mẹ rất vui vì mỗi sáng thức dậy Bon lại líu lo “sáng rồi, dậy đi học thôi!”. Dù có một thời gian chuyển trường do gia đình chuyển nhà ở, Bon vẫn luôn muốn trở về học lại trường KidsPlanet, và khi chuyển về, dù có lựa chọn khác thì Bon vẫn nhất định về KidsPlanet học lại. Mỗi ngày đi học về con vui vẻ và ngoan ngoãn, tự lập là niềm hạnh phúc của ba mẹ.

Phụ huynh bé Bảo Long

Cháu Bảo Long đã được học ở trường mình tròn một năm. Trong năm học vừa qua, gia đình có thể nhận thấy rõ cháu tiến bộ từng ngày. Từ ngày đầu nhút nhát, giờ đây cháu đã thể hiện sự tự tin mạnh dạn trong mọi hoạt động. Cháu luôn lễ phép với người lớn, chủ động thể hiện ý kiến và suy nghĩ của mình. Khả năng âm nhạc và ngoại ngữ của cháu cũng phát triển đáng kể. Ngoài những tiến bộ trên, có một điều đặc biệt mà gia đình rất hài lòng về môi trường giáo dục tại KidsPlanet, đó là cháu cảm thấy rất vui và hạnh phúc mỗi ngày đến trường. Đây là điều đặc biệt quan trọng ở lứa tuổi này. Có được thành quả trên chính là sự nhiệt tình và tận tụy của các cô. Gia đình Bảo Long xin chân thành cám ơn các cô! Chúc các cô có nhiều sức khỏe và niềm vui!

Phụ huynh bé Freddie

Con trai Freddie của tôi rất yêu thích ngôi Trường này. Mỗi ngày về nhà bé luôn hào hứng kể lại cho tôi nghe những gì bé đã làm ở trường ngày hôm đó. Freddie đã có sự tiến bộ vượt bậc kể từ khi bắt đầu học ở Trường KidsPlanet vào tháng 8 năm 2018. Bé là người Anh và tôi thật sự vui sướng khi nghe con bắt đầu nói được tiếng Việt! Một ngôi trường tuyệt vời!

Phụ huynh của bé Na

Trường có không gian thoáng, khoáng đạt hơn hẳn những trường khác trong khu vực. Cô Bích và cô Mai nhiệt tình chăm sóc. Đây là trường bé nhà mình yêu thích nhất trong số gần 10 trường bé từng học.

Phụ huynh bé Chaiko

Chaiko rất thích học tại trường mầm non KidsPlanet. Bé được học với các cô giáo tuyệt vời tại một ngôi trường có sân chơi rộng lớn và khu vườn rất đẹp.