Ăn gì để bé thông minh hơn?

Ăn gì để bé thông minh hơn?

26.11.2019 Dinh dưỡng

Bí mật của quả Chuối

Chuối là loại trái cây giàu magiê – khoáng chất cần thiết trong việc truyền tải các xung thần kinh. Hơn nữa, chuối còn là một nguồn thức ăn dồi dào vitamin B6 (vitamin không chỉ liên quan đến việc đồng hóa magiê, mà đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa các axit amin và các chức năng của hệ thần kinh thông qua việc sản xuất các dẫn truyền thần kinh nhất định, đặc biệt là gamma amino axit butyric và serotonin).

Ăn Chuối có thực sự thông minh hơn?

Thật bất ngờ đúng không nào! Không thể tin được chuối lại có nhiều dưỡng chắc đến như vậy. Theo các chuyên gia khuyến cáo, một ngày ăn 3 quả chuối sẽ giúp bé phát triển trí thông minh, tập trung hơn trong học tập. Ngoài ra, chuối còn giúp bé tiêu hóa tốt, không bị táo bón, ợ hơi và mang đến nguồn năng lượng tích cực suốt một ngày dài. Vậy còn gì chần chừ mà không ăn ngay một quả chuối và cảm nhận công hiệu bất ngờ của nó. 

Hôm nay, cô giáo sẽ bày cho các bé cách làm một ly sinh tố chuối siêu mát lạnh và thơm ngon. Bố mẹ có tò mò bé nhà mình sẽ thể hiện như thế nào không? Cùng xem thử nhé.

Chuối

Chuối

Chuối

>> Xem thêm hình ảnh SIÊU QUẬY của bé tại đây.

Tin nổi bật