Con muốn có em, Mẹ ơi!

Con muốn có em, Mẹ ơi!

30.11.2019 Dạy trẻ

Bé lớn khôn như thế nào?

Làm cách nào để bé biết cách yêu thương, chăm sóc bản thân và thấu hiểu tình cảm của bố mẹ, người thân, bạn bè. Có phải bố mẹ cứ cho đi yêu thương thì trẻ sẽ hiểu được và trân trọng nó? Vâng, mỗi bé sẽ có nhận thức và sự phát triển về mặt thể chất, cũng như tinh thần là khác nhau. Nên ngoài việc cố gắng chăm sóc trẻ thật tốt, bố mẹ còn phải biết lắng nghe các bé để hiểu rõ con mình hơn. Không chỉ thế bố mẹ hãy cho bé không ngừng thử và trải nghiệm những điều mới lạ, từ đó bé sẽ hiểu bản thân mình nhiều hơn.

Cùng KidsPlanet để bé lớn khôn từng ngày

Và điều bất ngờ gì mà KidsPlanet muốn bật mí cho bố mẹ? Các bé con của nhà mình hôm nay sẽ được chơi một trò chơi đóng vai thành người anh, người chị trong nhà và phải thực hiện thử thách chăm sóc em bé khi mẹ đi vắng. Wow, thử thách này trông có vẻ khó nhằn đây nhưng đối với các bé nhỏ của KidsPlanet thì sao nhỉ? Bố mẹ ơi, tò mò không ạ?

con muốn có em

con muốn có em

con muốn có em

con muốn có em

con muốn có em

Trông các cô cô cậu nhóc nhà ta có vẻ rất thành thục chưa kìa. Một trò chơi đơn giản nhưng lại giúp bố mẹ nhận ra con mình đã phần nào lớn khôn đúng không nhỉ. Các bé ơi, hãy cùng KidsPlanet lớn khôn nữa nhé <3

>> Xem thêm hình ảnh tại đây.

Tin nổi bật