Lễ khai giảng Trường mầm non KidsPlanet

29.08.2019 Tin mới

Trân trọng cảm ơn quý phụ huynh đã đồng hành cùng KidsPlanet trong thời gian vừa qua. Để chuẩn bị cho năm học mới,Trường mầm non KidsPlanet xin gửi đến quý phụ huynh một số thông báo như sau:

• Lễ khai giảng : sẽ được tổ chức vào thứ ba ngày 3/9 tại Cantavil và thứ tư ngày 4/9 tại Thảo Điền, Phụ huynh vui lòng cho bé đến Trường từ 7h30 đến 8h00 để dự lễ Khai giảng năm học mới.
  • Đồng phục học sinh: Nhằm xây dựng nề nếp, tạo sự hòa đồng cũng như sự dễ dàng trong tương tác và giao tiếp giữa các bé, Trường đề nghị phụ huynh thường xuyên cho các bé mặc đồng phục đến Trường. Những bé nào chưa có đồng phục thì phụ huynh vui lòng liên hệ với Trường để đặt mua.
  • Nghỉ lễ 2-9: 2-9 là ngày thứ hai, thứ ba (3-9) các bé sẽ đi học lại bình thường.

Trân trọng cảm ơn.

lễ khai giảng