Ngày của mẹ 2019 tại KidsPlanet

Ngày của mẹ 2019 tại KidsPlanet

07.05.2019 Dạy trẻ

“Con được làm con của mẹ là niềm hạnh phúc nhất trên thế gian này”. Sắp đến “Ngày của mẹ” rồi, KidsPlanet cùng với các bé mang đến những bất ngờ dành tặng mẹ. Các bé sẽ bật mí điều bất ngờ ấy như thế nào?

Ngày của Mẹ hay còn gọi là Mother’s Day trong tiếng Anh là dịp để kỷ niệm, tôn vinh những người Mẹ trên khắp thế gian. Ngày của Mẹ không có ngày cố định cụ thể, nhìn chung tại nhiều nước trên thế giới quy ước lấy ngày chủ nhật thứ 2 của tháng năm là ngày của Mẹ, một số quốc gia khác có thể có những lựa chọn riêng. Tại Việt Nam năm nay 2019, ngày của Mẹ sẽ rơi vào ngày 12/5.

ngaycuame

Các bé sẽ tự tay làm những món quà thật xinh xắn dành tặng cho mẹ của mình cùng với những nụ hôn, những cái ôm thật siết và những câu nói chúm chím dễ thương “Con yêu Mẹ”. Vì mẹ chính là món quà lớn nhất mà con có được. Nhân ngày của Mẹ, KidsPlanet  mong muốn các bé hiểu và cảm nhận được tình yêu từ gia đình, thầy cô, bạn bè và cùng nhau chia sẻ cảm xúc tuyệt vời ấy để dành tặng cho những người thân yêu của mình. Đặc biệt nhất là với Mẹ.

ngaycuame2

Nhưng món quà các bé chuẩn bị cho mẹ như thế nào nhỉ? Hãy chờ đến vào chủ nhật tuần này nhé! Bí mật sẽ được bật mí ngay thôi.

Xem thêm hình ảnh tại đây.

Tin nổi bật