THÔNG BÁO CHÍNH THỨC: Các bé KidsPlanet được nghỉ hết Tháng 2 để tránh dịch cúm Corona

15.02.2020 học tập

Chào Quý phụ huynh,

Do tình hình dịch cúm Corona vẫn còn đang diễn biến phức tạp nên UBND TP. Hồ Chí Minh vừa ban hành công văn số 544/UBND-VX (đính kèm) nhằm chỉ đạo toàn thể học sinh tại các trường trong địa bàn ở tất cả các cấp (kể cả bậc mầm non) tiếp tục tạm nghỉ học cho đến hết tháng Hai năm 2020.

Như vậy, Trường KidsPlanet sẽ tiếp tục tuân thủ đúng theo chỉ đạo của Thành phố và nếu tình hình dịch cúm biến chuyển theo hướng tích cực sau đó và không có chỉ đạo gì thêm từ Thành phố thì KidsPlanet sẽ hoạt động trở lại để chào đón các bé quay trở lại Trường vào thứ Hai, ngày 02/03/2020.

Mong nhà Trường và gia đình cùng nhau vượt qua khó khăn này.

Chúc Quý phụ huynh sức khỏe và bình an,
Ban Giám hiệu Trường KidsPlanet.