THÔNG BÁO THỜI GIAN ĐI HỌC SAU DỊCH CORONA

08.02.2020 học tập

Chào Quý phụ huynh,

Trường KidsPlanet vừa nhận được công văn chính thức số 396/UBND-VX (đính kèm) do UBND TP. Hồ Chí Minh ban hành vào ngày 06/02/2020 và chỉ đạo toàn thể học sinh tại các trường trong địa bàn ở tất cả các cấp (kể cả bậc mầm non) tiếp tục tạm nghỉ học thêm 1 tuần nữa cho đến hết ngày 16/02/2020 để hạn chế triệt để việc lây lan của dịch cúm.

Như vậy, Trường KidsPlanet sẽ phải nghiêm túc tuân thủ đúng theo chỉ đạo của Thành phố mà không có lựa chọn nào khác. Trong thời gian nghỉ này, các giáo viên nhà Trường đã thực hiện những hoạt động sau:

1. Dọn vệ sinh toàn bộ khuôn viên nhà Trường và tiến hành khử trùng tất cả dụng cụ học tập, đồ dùng và đồ chơi trong trường.

2. Tham dự buổi tập huấn do UBND TP. HCM thực hiện để hiểu rõ về dịch cúm Corona và các phương pháp phòng ngừa.

Điều này có nghĩa là nếu tình hình dịch cúm biến chuyển theo hướng tích cực và không có chỉ đạo gì thêm từ Thành phố thì KidsPlanet đã luôn sẵn sàng cho hoạt động trở lại để chào đón các bé quay trở lại Trường vào thứ Hai, ngày 17/02/2020.

Chúc Quý phụ huynh sức khỏe và bình an,
Ban Giám hiệu.

BÉ