THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC HỘI XUÂN KIDSPLANET

13.01.2024

Nhân dịp xuân về, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bé, Nhà Trường tổ chức chương trình Hội xuân KidsPlanet. Đây cũng là dịp để các bé được tham gia các trò chơi dân gian và tìm hiểu thêm về các nét đặc trưng trong ngày Tết cổ truyền của Việt Nam.

Với chủ đề “Vườn xuân KidsPlanet” nhà Trường muốn mang đến cho các bé cảm nhận chân thật về không khí ngày xuân an nhiên và hạnh phúc qua hình ảnh các bé diện trang phục đẹp cùng dạo chơi và tham gia các hoạt động trong khu vườn rực rỡ sắc hoa và đậm nét sắc xuân. Bên cạnh đó, hoạt động này cũng mang ý nghĩa trao gửi sự may mắn, mọi điều an lành và sung túc cho một năm mới An khang Thịnh vượng.

Để “Vườn xuân KidsPlanet” được rực rỡ sắc hoa, nhà Trường mong muốn nhận được sự ủng hộ và tham gia chương trình từ Quý phụ huynh qua việc cùng chung góp chậu hoa vào khu vườn hoa của Trường.

hội xuân của bé

Thời gian nhận hoa: từ ngày 28.01.2024 đến ngày 31.01.2024

Địa điểm tổ chức: tại Trường Mầm non KidsPlanet – Cơ sở Thảo Điền.

Thời gian tổ chức: 8h30 – Thứ Sáu, ngày 02.02.2024

Các hot đng trong ngày hi:

1/ Phiên chợ Tết

2/ Trưng bày Mâm ngũ quả

3/ Thư pháp Việt

4/ Trổ tài khéo léo trang trí chủ đề Tết

5/ Trò chơi dân gian

6/ Chào đón Tết

Lưu ý: Ph huynh vui lòng cho bé đến Trường sm và mc trang phc đp khi tham gia.

Trân trọng,

Ban Giám hiệu Nhà trường