Vui cùng Lễ hội Halloween – Trick or Treat

Vui cùng Lễ hội Halloween – Trick or Treat

31.10.2018 Vui chơi

Lễ hội Halloween tại Kidsplanet (30/10/2018) được tổ chức với sự góp mặt của các bé đang theo học tại đây. Là một lễ hội khá quen thuộc và phổ biến ở Việt Nam. Để cùng hòa nhập với không khí Halloween năm nay, Kidsplanet đã tổ chức một sân chơi cho các bé với các tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm tạo ra những trải nghiệm thú vị cho bé trong ngày này.

Với chủ đề “trick or treat” – đêm ngõ cửa “vòi kẹo” của các bé, một đứa bé ngoan là một đứa bé thể hiện được hành động của mình xứng đáng với phần thường mà mình có được.  Không gian được trang trí bằng những gam màu cam và đen cùng tạo hình những trái bí ngô, dơi và bóng ma, góp phần xây dựng nên sự ma mị cho Halloween 2018 tại Kidsplanet.

Và các hoạt động không thể thiếu cho buổi vui chơi này như: hóa trang các nhân vật rùng rợn, xem ảo thuật gia với những chuyển động đầy ma thuật, làm bánh theo phong cách Halloween,… cùng nhiều các hoạt động khác.

Trong các hoạt động, có lẽ hoạt động nào cũng sẽ có những ý nghĩa riêng và biến chúng thành kỉ niệm đẹp của các bé. Nhưng hoạt động được đánh giá “lạ kì” nhất, là việc tạo hình cho các bé thành những nhân vật không-còn-là-mình. Sự thích thú in đậm lên trong từng ánh mắt với những tò mò, hiếu kì và tinh nghịch.

Những ánh mắt ngây thơ ấy, với những câu hỏi liên tục được đặt ra: “Cô ơi, sao bí ngô mặt xấu như vậy?” “Cô ơi, con muốn biến thành spiderman” “Con cũng có nhiều kẹo nữa” “Con muốn sau này lớn lên sẽ biến thành dũng sĩ diệt quái vật”….

Các cô tại Kidsplanet hiểu được trọng trách mình đang mang vác trên vai, hiểu được những âu lo khi con tạm vắng bóng trong mắt của mẹ vì những lí lẽ cho cơm áo, gạo tiền… Lấy điều đó làm động lực, làm niềm tin, để xây dựng cho các bé một môi trường thân thiện, văn minh và kiến thức.

Khép lại lễ hội Halloween năm nay, là tiền đề mở ra những chuỗi sự kiện, những hoạt động ngoại khóa cho bé. Các mẹ sẽ đồng hành cùng chúng tôi chứ?!

Cùng xem lại album Halloween 2018 tại: http://bit.ly/2CQciGg

Tin nổi bật