Trang chủ / Tin tức / Dạy trẻ

Chuyên mục

Dạy trẻ

07.05.2019

Dạy trẻ

Ngày của mẹ 2019 tại KidsPlanet

"Con được làm con của mẹ là niềm hạnh phúc nhất trên thế gian này". Sắp đến "Ngày của mẹ" rồi, Kids Planet cùng với các bé mang đến những bất ngờ dành tặng mẹ. Các bé sẽ bật mí điều bất ngờ ấy như thế nào?

[xem thêm]

04.05.2019

Dạy trẻ

Nặn đất sét Play-Doh bằng nĩa và dao???

Nặn đất sét là hoạt động thú vị dành cho các bé, giúp các bé sáng tạo, thông minh hơn. Tuy nhiên, thông thường các bé sẽ nặn đất sét bằng tay nhưng hôm nay lại dùng nĩa và dao để nặn. Vậy mục đích của buổi học ngày hôm nay có điều gì đặc biệt nhỉ?

[xem thêm]

18.04.2019

Dạy trẻ

Nên kích thích hay ngăn cản trí tò mò của trẻ?

Tò mò chính là chìa khóa giúp cho sự phát triển của bé toàn diện hơn. Nếu một đứa trẻ không biết tò mò thì khả năng phát triển của đứa trẻ đó sẽ như thế nào?

[xem thêm]

11.04.2019

Dạy trẻ

Hành trình học làm bánh Pizza của các bé

Các bé của Kidsplanet được các cô giáo của mình dẫn đến nhà hàng Pizza 4P’s. Lầu đầu tiên các bé được làm đầu bếp thực thụ. Cùng xem các bé sẽ làm những chiếc bánh Pizza thật xinh như thế nào nhé!

[xem thêm]

20.07.2018

Dạy trẻ

Giúp trẻ phát triển giao tiếp xã hội và phát triển cảm xúc

Trẻ càng lớn dần sẽ bắt đầu giao tiếp nhiều hơn với các bạn cùng lứa và những người xung quanh. Một số trẻ nhanh chóng hòa nhập nhưng một số khác thì không. Để giúp trẻ học giao tiếp xã hội và phát triển cảm xúc trong giai đoạn từ 2 đến 3 tuổi, dưới đây là một số lời khuyên khá hữu ích dành cho bạn.

[xem thêm]