Trang chủ / Về KidsPlanet / 5 lý do chọn kidsplanet

5 lý do bạn nên chọn KidsPlanet

Hơn ai hết chúng tôi ý thức rõ ràng
trách nhiệm giáo dục đối với thế hệ mầm non

Tôn trọng, kiên nhẫn lắng nghe nhu cầu cảm xúc và dùng lẽ lý phù hợp để thuyết phục, động viên nhằm khơi dậy óc sáng tạo và tài năng trẻ.

Mô hình giáo dục tiên tiến

KidsPlanet áp dụng những phương pháp giáo dục tiên tiến nhằm giúp bé phát triển đầy đủ các kỹ năng cần thiết phù hợp với lức tuổi mầm non của mình như kỹ năng giao tiếp/ứng xử, tự chăm sóc bản thân, tự vượt qua xung đột/khó khăn, biết giúp đỡ và chia sẻ, phòng ngừa nguy hiểm, thích học hỏi và tư duy sáng tạo, và quan tâm đến môi trường sống xung quanh.

Cơ sở vật chất hiện đại, an toàn và thân thiện.

Với hệ thống phòng học thoáng mát, an toàn và hiện đại, sân chơi lớn với thảm cỏ tự nhiên trải khắp trên một khuôn viên rộng lớn, các bé sẽ luôn được thỏa thích vui chơi, tìm tòi và khám phá môi trường tự nhiên xung quanh mình. Thông qua đó, các bé sẽ có được một sự phát triển toàn diện về thể chất và tâm hồn.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên ở trường có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và quan trọng hơn hết là tâm huyết với nghề, yêu thương trẻ. Các cô cũng thường xuyên được nhà trường quan tâm đào tạo những kiến thức, kỹ năng mới trong công tác giáo dục và nuôi dạy trẻ mầm non.

Đồng hành và tương tác giữa nhà trường và gia đình

KidsPlanet thường xuyên tương tác với phụ huynh thông qua nhiều kênh liên lạc để cùng đồng hành với phụ huynh trong việc nuôi dạy trẻ. Nhờ áp dụng công nghệ và qui trình quản lý an toàn thông tin, nhật ký về bé luôn được các cô cập nhật và nhờ đó nhà trường hiểu rõ tình trạng hiện tại cũng như sự thay đổi/phát triển theo thời gian của bé trên nhiều mặt như thể chất, trí tuệ, tâm lý, tình cảm, …

Chế độ dinh dưỡng phù hợp

KidsPlanet áp dụng phần mềm dinh dưỡng của Sở Giáo dục để đảm bảo tiêu chuẩn dinh dưỡng đầy đủ cho lứa tuổi mầm non. Ngoài ra, nhà trường cũng thường xuyên trao đổi với phụ huynh để đảm bảo sự phát triển toàn diện về thể chất của bé.