Trang chủ / Về KidsPlanet / Cơ sở vật chất

Trang thiết bị hiện đại

và trên hết là an toàn cho sức khoẻ của bé

Hệ thống phòng học hiện đại cùng nhiều trang thiết bị cao cấp, an toàn và thân thiện với môi trường, hoàn toàn phù hợp cho việc học tập và vui chơi của bé

HỆ THỐNG PHÒNG HỌC

Hiện đại, an toàn, và thân thiện

Hệ thống phòng học hiện đại, được thiết kế và xây dựng thoáng mát, phù hợp với độ tuổi của từng nhóm trẻ. Bé sẽ được thỏa sức vui chơi và tự do sáng tạo cùng với các học cụ chất lượng cao, an toàn, và phù hợp với lứa tuổi của mình.

PHÒNG VUI CHƠI

Đồ chơi cap cấp, an toàn

Không gian sinh hoạt vui chơi rộng, thoáng mát sẽ giúp bé cảm thấy tự tin, vui vẻ và thoải mái. Nhiều loại đồ chơi cao cấp, kích thích sự khám phá, sáng tạo cũng được nhà trường đầu tư và luôn được đổi mới. Sau khi chơi vui cùng các bạn, bé sẽ được cô hướng dẫn cách bảo quản và biết tự dọn dẹp để giữ gìn tốt cho những lần chơi sau.

DỤNG CỤ HỌC TẬP VÀ VUI CHƠI

An toàn, thân thiện và tư duy sáng tạo

Dụng cụ học tập được lựa chọn kỹ lưỡng và phù hợp từng lứa tuổi sẽ giúp phát triển sự đam mê khám phá, tư duy sáng tạo của bé. Thiết bị đồ chơi của bé đạt chuẩn cao, hiện đại, an toàn và được lồng ghép vào đó là những ý tưởng từ thực tế cuộc sống nhằm giúp bé học được nhiều kỹ năng thông qua việc vui chơi của mình.

HỆ THỐNG BẾP VÀ PHÒNG ĂN

Đạt chuẩn cao và an toàn

Hệ thống bếp một chiều theo tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Phòng ăn tộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ, tạo cảm giác ấm áp khi các bé ngồi ăn cùng với nhau.

SÂN CHƠI

Không gian vui chơi rộng lớn

Tọa lạc trên một khuôn viên rộng lớn, trường có hai sân chơi trước và sau, đều được phủ bởi thảm cỏ xanh tự nhiên. Đặc biệt là sân cỏ phía sau lớn kéo dài đến sát sông Sài Gòn giúp luôn tạo cảm giác mát mẽ và gần gũi với thiên nhiên. Các hoạt động ngoài trời phong phú và năng động tại đây sẽ giúp bé phát triển toàn diện về thể chất.