Trang chủ / Chương trình học / Bé học & chơi

Phát triển tâm hồn và thể chất

Bé học và chơi

Dựa trên phương pháp giáo dục Montessori, được áp dụng một cách phù hợp với môi trường xã hội ở Việt Nam, chúng tôi mang đến cho trẻ nền tảng giáo dục tốt nhất, một bước đệm hoàn hảo cho những năm tháng học hỏi đầu đời.

Lớp học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ từ Trung tâm Apollo

Các bé tại trường KidsPlanet sẽ có cơ hội gặp gỡ và học các bài học về nhiều chủ đề khác nhau, phù hợp với từng lứa tuổi, với giáo viên bản ngữ từ Trung tâm Anh ngữ Apollo. Những giáo viên tại đây là những chuyên gia có kinh nghiệm dạy trẻ trong độ tuổi mầm non. Họ sẽ mang đến những chương trình học phong phú và được chia sẻ với phụ huynh để cha mẹ có thể cùng vui học với con mình

Khoá học WowArt phát triển tư duy và kích thích trí sáng tạo

Giáo viên chuyên dạy về Nghệ Thuật sẽ dạy bé nhiều kỹ năng về nghệ thuật như tô màu, xếp hình, nặn tượng, ...

Giờ học giao tiếp phát triển kỹ năng xã hội

Kỹ năng giao tiếp xã hội là một kỹ năng rất quan trọng giúp bé tự tin hơn khi trưởng thành. Ngoài ra, môn học giúp cho trẻ có tầm nhìn mở rộng hơn về thế giới bên ngoài, hoàn thiện bản thân nhiều hơn.

Thể dục Yoga hằng tuần

Yoga mang lại nhiều lợi ích về thể chất, tinh thần, cảm xúc và rèn luyện sự kiên nhẫn, độ dẻo dai giúp cho trẻ hoàn thiện hơn về nhân cách. Do đó, KidsPlanet sẽ tổ chức cho các bé được học hàng tuần.

Lớp dạy đàn và cảm thụ âm nhạc

Để cân bằng sự phát triển toàn diện giữa não phải và não trái. KidsPlanet đưa lớp đàn vào môn học của bé với mong muốn giúp bé thông minh, sáng tạo, và phát triển khiếu nghệ thuật bẩm sinh trong mỗi bé.

Thí nghiệm khoa học vui

Khoa học là một môn học cực thú vị, mới lạ, mang đến nhiều điều bất ngờ và là nguồn gốc của sự phát triển nhân loài. Nhưng với phương pháp giáo dục ở Việt Nam lại làm cho môn học này kém thú vị và nhạt nhẽo, học chỉ dựa vào lý thuyết không có thực tiễn, quan sát, cảm nhận bằng 5 giác quan chính là rào cản cho sự phát triển đột phá, sáng tạo của trẻ. KidsPlanet mong muốn trẻ tiếp cận những hiện tưởng khoa học bằng chính giác quan, hiểu rõ các hiện tượng ngay tại lớp học KidsPlanet.

Trò chơi tương tác

Trò chơi tương tác là hoạt động mới được KidsPlanet thêm vào chương trình học và chơi của các bé. Hệ thống hình ảnh và tương tác thực tế giúp các bé chơi các chế độ trò chơi khác nhau như: bong bóng, đá banh,... với hình ảnh và màu sắc bắt mắt và sinh động. Hệ thống trò chơi tương tác giúp các bé vận động, vui đùa và tăng cường sức khỏe cũng như gắn kết thêm với các bạn nhỏ khác.