Bé Thiết Kế Bể Cá Từ Chai Nhựa Tái Chế

24.02.2023 Dạy trẻ

Lớp học thiết kế bể cá bằng chai nước tại KidsPlanet là một hoạt động thú vị giúp các em nhỏ phát triển kỹ năng sáng tạo và tư duy thiết kế. Trong lớp học này, các em được hướng dẫn cách tạo ra một bể cá mini bằng chai nước tái chế.

Thiết kế bể cá bằng chai nhựa

Tụi con đang tạo môi trường sống cho các em bé cá ạ

Các bé được khuyến khích suy nghĩ về các yếu tố thiết kế bể cá, như kích thước, màu sắc và vật liệu. Sau đó, bé tự tay chế tạo bể cá của riêng mình từ các chai nhựa đã được sử dụng trước đó. Các bé cũng được hướng dẫn về cách sắp xếp các đồ vật, như cây và đá, để tạo ra một môi trường sống cho cá và học cách chăm sóc cá.

Lớp học thiết kế bể cá bằng chai nước không chỉ giúp các bé học hỏi kỹ năng thiết kế và chăm sóc cá mà còn giúp bé hiểu về việc sử dụng lại tài nguyên và giảm thiểu lãng phí. Đây là một hoạt động rất thú vị và bổ ích cho sự phát triển của trẻ em.

Thiết kế bể cá bằng chai nhựa

Các em bé cá mà sống ở trong chai này chắc sẽ vui lắm.

Thiết kế bể cá bằng chai nhựa

Tụi con còn trang trí cây cối để cá có môi trường thở thật thiên nhiên

>> Xem thêm hình ảnh lớp học của các bé tại đây.